Ford Everest

FORD EVEREST - SẴN SÀNG CHINH PHỤC MỌI THỬ THÁCH

Ford Everest 2016 được thiết kế cho vận hành vượt trội. Dù trên đường giao thông hay off-road, chiếc SUV đều di chuyển êm ái. Không như những hệ thống treo cứng nhắc, Hệ thống treo Liên kết Watt của Everest cho khả năng cân bằng tốt hơn và khả năng vận hành êm ái tối đa.

- Bỏ lại con đường mòn phía sau lưng, sẵn sàng đối đầu với những thử thách phía trước

Lội nước Khoảng sáng gầm xe Góc thoát trước Góc thoát sau Góc vượt đỉnh dốc
800mm 210mm 30° 25° 21°

- Hệ thống kiểm soát địa hình ( thông thường - cát - tuyết - đá )

- Khóa vi sai cầu sau điện:vi sai cầu sau có khóa điều khiển điện sẽ truyền toàn bộ lực kéo của động cơ cho cả hai bánh xe phía sau, thậm chí ngay khi một bánh không chạm đất. Hệ thống treo Liên kết Watt của Everest cho khả năng cân bằng tốt hơn và khả năng vận hành êm ái tối đa.

 

- Hệ thống kiểm soát xuống dốc và Hỗ trợ khởi hành ngang dốc

 Sức mạnh vượt trội giúp bạn chinh phục hành trình và hơn thế nữa...

Động cơ Turbo Diesel 2.2L và 3.2L TDCi tiên tiến của Ford Everest 2016 cho công suất lần lượt là 160 và 200 mã lực và rất tiết kiệm nhiên liệu.

-Ford Everest Hoàn Toàn Mới được thiết kế khí động học đứng đầu trong phân khúc, bên cạnh hệ thống chuyển đổi momen xoắn chủ động giúp xe có độ bám đường tốt nhất và tạo sức kéo tối đa trên cả đường nhựa và off-road.  Với khả năng vận chuyện hàng hóa lớn, có thể giúp bạn thoải mái mang theo bất cứ những gì bạn cần mà không cần cân nhắc nhiều.

- Điều khiển trực quan: công nghệ điều khiển dành cho chính bạn. Thực hiện cuộc gọi rảnh tay. Tìm điểm đỗ xe phù hợp. Hỗ trợ người lái một cách tự tin. Tất cả những gì bạn cần làm, công nghệ thông minh của Ford Everest 2016 đều sẵn sàng hỗ trợ bạn.

- Hàng loạt công nghệ tiên tiến được trang bị trên Ford Everest 2016 như: SYNC™2, hệ thống hỗ trợ đỗ xe chủ động, hệ thống cảnh báo điểm mù và phương tiện cắt ngang, hệ thống cảnh báo và duy trì làn đường, kiểm soát tốc độ và cảnh báo va chạm phía trước.

- Bảy ghế ngồi bọc da khiến không gian bên trong Ford Everest 2016 vô cùng rộng rãi cho cả gia đình hay nhóm bạn bè cùng nhau trong những chuyến đi thực sự tiện nghi và thoải mái.

- Cửa sổ trời panorama điều khiển điện của Ford Everest chiếm gần 50% diện tích nóc xe, vì vậy bạn có thể trải nghiệm không gian bên ngoài chỉ bằng một nút bấm.

- Ford Everest 2016 dễ dàng tạo ra thêm không gian chỉ bằng một nút bấm. Hàng ghế thứ ba gập điện, kết hợp với hàng ghế thứ 2 có thể gập thẳng 180° giúp bạn có được khoảng không gian lý tưởng cho những chuyến đi xa. Bên cạnh đó cửa hậu mở và đóng chỉ bằng một nút bấm, vì vậy việc xếp dỡ hàng hóa chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

- Bảng đồng hồ đa thông tin thông minh cho bạn biết những gì đang hoạt động. Bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể dễ dàng xem những chức năng mà Ford Everest 2016 đang sử dụng.

- Hệ thống Kiểm soát đèn pha tự động và đèn LED: Không bao giờ làm cho những lái xe đi đối diện bị lóa mắt nữa. Ford Everest sử dụng một camera đặt trên gương chiếu hậu để phát hiện có xe đối diện đang đi tới và tắt hoặc bật đèn chiếu xa khi cần thiết. Đèn LED bao quanh đèn chiếu sáng phía trước, giúp Everest liên tục chiếu sáng và tăng khả năng nhận diện

- Khả năng bảo vệ là chìa khóa tạo nên sự an tâm của bạn. Với hệ thống 7 túi khi bên trong Ford Everest tạo thành một mạng lưới bảo vệ với túi khí phía trước dành cho lái xe và hành khách với các túi khí bên sườn xe. Các túi khí rèm bảo vệ hành khác cả phía trước và phía sau. Thậm chí còn có cả túi khí bảo vệ đầu gối người lái.

- Lấy cảm hứng từ những loại tai nghe triệt tiêu tiếng ồn nổi tiếng, Hệ thống Triệt tiêu Tiếng ồn Chủ động của Everest sử dụng 3 micro có độ nhạy cao để xác định và đo tiếng ồn của động cơ, sau đó triệt tiêu bằng cách phát ra sóng âm đối nghịch.

Ford Everest được phân phối với 3 phiên bản

Loại xe Động cơ  Hộp số Giá đặc biệt

Ford Everest 2.2L

Trend 4x2 AT

Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi

Số tự động 6 cấp

ly hợp kép

Call: 0903.789.774

Ford Everest 2.2L

Titanium 4x2 AT

Turbo Diesel 2.2L i4 TDCi

Số tự động 6 cấp

ly hợp kép

Call: 0903.789.774

Ford Everest 3.2L

Titanium Plus 4x4 AT

Turbo Diesel 3.2L i4 TDCi

Số tự động 6 cấp

ly hợp kép

Call: 0903.789.774

 

 Để có thêm thông tin chi tiết và giá bán tốt nhất của Ford Everest tại Đà Nẵng - Miền Trung. Xin vui lòng liên hệ Phòng kinh doanh DanaFord

 Hotline: Ms. Hoa - 0903.789.774

Sản phẩm khác